Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ được nâng cấp về pin

Samsung dường như đang có kế hoạch nâng cấp pin bên trong chiếc smartphone màn hình gập dọc Galaxy Z Flip4 sắp tới của mình. Cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu thông tin này nhé.

Điều thú vị là bằng chứng mới cho thấy công ty đang thử nghiệm hai bộ pin cho điện thoại này. Và một tin tuyệt vời là cả hai bộ pin đều có dung lượng cao hơn so với hệ thống pin kép của Galaxy Z Flip3.

Pin Galaxy Z Flip4

Giống như các smartphone màn hình gập trước đây của Samsung, Galaxy Z Flip4 sẽ được cung cấp năng lượng bởi hai viên pin hoạt động cùng nhau. Các rò rỉ trước đây cho biết smartphone này có pin 3,400 mAh, tăng 100 mAh so với Galaxy Z Flip3. Nhưng theo chứng nhận 3C mới nhất thì Samsung cũng đang thử nghiệm một combo pin với dung lượng 3,595 mAh cho Z Flip4.

Cụ thể, công ty Hàn Quốc đang thử nghiệm hai loại pin mang số model EB-BF723ABY và EB-BF724ABY. Chúng có dung lượng định mức lần lượt là 2,555 mAh và 1,040mAh. Kết hợp lại, chúng ta sẽ có dung lượng 3,595mAh.

Số model, đặc biệt là các bộ phận “F723” và “F724” cho thấy rằng những viên pin này sẽ được lắp vào bên trong Galaxy Z Flip4. Ngoài ra, điện thoại này trước đó cũng được xác nhận hỗ trợ sạc nhanh 25W. Có vẻ như Samsung đã tạo ra Galaxy Z Flip  2022 để giải quyết các phàn nàn về thời lượng pin của dòng điện thoại gập dọc dạng vỏ sò của hãng. 

Nhìn chung, theo Huy Hoàng Mobile đây là một thông tin tốt cho các tín đồ điện thoại gập của Samsung, cùng chờ đón thêm nhé.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chứng tỏ độ HOT: Cháy hàng chỉ sau 10 tiếng, số lượng đặt mua gấp 5 lần số lượng hiện có tại Việt Nam!

Thom Browne là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới được nhiều người biết đến, thế nhưng sau khi có những sản phẩm collab với thương hiệu SamSung thì Thom Browne đã được biết đến nhiều hơn với những sản phẩm smartphone phiên bản cao cấp.

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

Máy tính xách tay tốt nhất năm 2021: lựa chọn hàng đầu cho mọi người dùng và mọi ngân sách

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc máy tính xách tay tốt nhất có thể mua vào năm 2021 thì không có gì khác hơn. Bạn có thể tham khảo những dòng máy tính xách tay dưới đây nhé:

1900 8682
Liên hệ cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo