Thu cũ đổi mới

Thu cũ đổi mới - Lên đời "dế yêu" không âu lo

Bạn biết gì chưa, chương trình Thu cũ đổi mới trợ giá lên đến 95% chỉ có tại Huy Hoàng Mobile. Không chỉ tiện lợi và tiết kiệm giá tiền mà còn đem lại trải nghiệm người dùng tiện ích, thu cũ đổi mới đang rất trendy, bắt lấy ngay thôi.

Vậy thu cũ đổi mới là gì? Chương trình tại Huy Hoàng Mobile có ưu đãi gì đang chờ bạn?

Thu cũ đổi mới, thử ngay thôi

Việc phải bỏ ra một số tiền khá lớn để nâng đời điện thoại khiến nhiều người phân vân. Phần vì nghĩ cho tài chính, phần lại nghĩ cho máy cũ phải xử lý ra sao, lên đời smartphone cao cấp hơn rồi sao nữa.

Giải pháp Thu cũ đổi mới không chỉ làm "nhẹ gánh" số tiền bạn phải chi trả, mà còn giúp bạn mua được sản phẩm xịn và tốt hơn, giải quyết cho chiếc máy cũ, giảm thiểu rác thải môi trường.

Bằng cách thu lại những chiếc smartphone cũ, đã qua sử dụng với giá tốt nhất thị trường, trợ giá để người dùng có thể lên đời máy mới. Với giá thu cũ lên đến 95% tại Huy Hoàng Mobile, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, thậm chí còn dư tiền để mang về. Vừa có tiền, vừa có máy, quá hời luôn đó!

Thu cũ đổi mới và lợi ích bất ngờ?

Chỉ cần bán lại máy cũ đang sở hữu lại cho Huy Hoàng Mobile và lên đời điện thoại mới theo đúng nhu cầu, mọi chuyện còn lại để chúng mình lo hết.

Việc trợ giá lên tới 95% sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền rất lớn để phục vụ cho các nhu cầu khác, như mua phụ kiện, gói bảo hành,...

Lên đời smartphone không lo về giá

Hiện nay, chương trình "Thu cũ đổi mới" chỉ riêng tại Huy Hoàng Mobile đang có những ưu đãi về giá, sản phẩm lẫn phụ kiện. Nếu như trước đây, thu cũ đổi mới chỉ hỗ trợ bạn chuyển đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác, còn bây giờ, bạn sẽ nhận được nhiều hơn gấp đôi lợi ích. 

Với mức trợ giá "siêu to khủng lồ" lên đến 95% giá trị sản phẩm, bạn có thể nhận được một khoản tiền khá lớn khi sử dụng dịch vụ thu cũ đổi mới, dễ dàng sở hữu thiết bị mới xịn hơn - chất hơn. Hoặc nếu thích, bạn có thể sử dụng số tiền dư cho sản phẩm phụ kiện, gói bảo hành, AppeCare+,... thả ga chọn lựa, không lắng lo.

Quy trình “Thu cũ đổi mới - Dư tiền mang về” của Huy Hoàng Mobile

Dừng lại một chút, Huy Hoàng Mobile hướng dẫn bạn quy trình siêu đơn giản và nhanh gọn để tham gia chương trình Thu cũ đổi mới trợ giá 95% nhé:

Bước 1: Đầu tiên, cửa hàng sẽ tiếp nhận máy cũ của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đánh giá, thẩm định thiết bị nhanh chóng.

Bước 3: Trợ giá thu cũ lên tới 95% giá trị sản phẩm.

Bước 4: Làm việc với ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Bước 5: Khách hàng lựa chọn % giá trị của mẫu smartphone mà khách muốn đổi, có thể trả trước từ 20 - 30% giá trị máy mới.

Bước 6: Khoản dư cuối cùng, quý khách sẽ mang về.

 

Huy Hoàng Mobile mời bạn tham gia "Thu cũ đổi mới"

Nhắn gửi bạn thêm những ưu đãi chi tiết khi gia nhập hội "Thu cũ đổi mới" chất lượng:

- Mức hỗ trợ thu cũ lên đến 95% giá trị sản phẩm, rất cao so với thị trường chung hiện nay. 

- Hỗ trợ thu lại tất cả các máy có hình thức đẹp từ 97% - 99%.

- Thu cũ lại với giá cao tất cả các máy điện thoại (dù bạn đã mua ở đâu)

- Hỗ trợ khách hàng trả góp dưới mọi hình thức, bao gồm cả gói trả góp 0% áp dụng cho thẻ tín dụng.

- Thủ tục đơn giản, gói gọn 15 phút chỉn chu và hoàn thiện.

- Chương trình hậu mãi ngàn vàng, thêm nhiều thú vị và tận hưởng trải nghiệm mua sắm thông thái.

Huy Hoàng Mobile tự hào mang đến những dịch vụ tận tâm, hướng đến lợi ích khách hàng và người dùng, với chất lượng và uy tín nhất thị trường điện thoại di động tại Việt Nam.

Còn chần chờ gì nữa, lên đời máy mới, đời tươi phơi phới. Huy Hoàng Mobile mong chờ được phục vụ quý khách.

Tin công nghệ

Bảo mật điện thoại khỏi tin tặc xấu “ghé thăm”

Các hacker “mũ đen” ngày càng có những chiêu trò tinh vi và bí ẩn nhằm đánh cắp thông tin cá nhân, tín dụng và tình trạng này hầu như ai cũng đã từng gặp phải. Đó có thể là những cuộc gọi làm phiền dai dẳng báo nợ “trên trời rơi xuống”, những tin nhắn chứa mã độc chực chờ nuốt chửng mọi dữ liệu hoặc tệ hơn là những tin giả, mạo danh lừa tiền trắng trợn.

Apple đang thiết kế lại iPhone và MacBook

Apple được cho là đang tìm cách để iPhone, MacBook Pro và Apple Watch trở nên "mỏng hơn đáng kể" so với thế hệ hiện tại.

5 điểm thay đổi mới sẽ xuất hiện ở iPhone 16, bạn có đoán được chưa?

 

Dù iPhone 15 Series mới ra mắt vào tháng 9 năm 2023, tin tức về iPhone 16 đã bắt đầu xuất hiện. Dự kiến, iPhone 16 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2024. 

Top 5 điện thoại sở hữu camera thần sầu, ảnh chất cho người dùng đẹp

Không chỉ là thiết bị nghe gọi bình thường đơn thuần, smartphone đã trở thành chiếc máy ảnh mini của người dùng cùng nhiều tiện ích công nghệ khác. Ưu điểm camera đã trở thành điểm cộng cho những dòng máy mong muốn lấy lòng người “mê sống ảo”. 

 

Cách ẩn ứng dụng iPhone trong iOS 18

Apple đã thêm các tính năng bảo mật mới vào iOS 18 mà người dùng có thể dùng thử ngay từ bây giờ nếu đã cài đặt bản beta cho nhà phát triển đầu tiên.

1900 8682