macOS Monterey 12.5 public beta 1 đã được phát hành cho người dùng

Apple hôm nay đã cung cấp bản beta đầu tiên của hệ điều hành macOS Monterey 12.5 cho những người tham gia chương trình public beta. Điều này cho phép những người không phải là nhà phát triển thử nghiệm phần mềm mới trước khi phiên bản chính thức được phát hành trong thời gian tới.

Theo trang Macrumors, những người tham gia chương trình public beta của Apple hiện có thể tải xuống bản cập nhật macOS Monterey 12.5 beta 1 từ phần Software Update (cập nhật phần mềm) của ứng dụng System Preferences (tùy chọn hệ thống) sau khi cài đặt cấu hình phù hợp từ trang web phần mềm beta của công ty.

Vẫn chưa có thông tin nào về những tính năng hoặc thay đổi mới có thể được bao gồm trong ‌macOS Monterey‌ 12.5. Do đó, bản cập nhật này nhiều khả năng được dùng để công ty sửa các lỗi còn tồn đọng cũng như cải thiện hiệu suất các máy Mac để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Dù vậy, như với tất cả các bản beta mới, Apple khuyên bạn không nên cài đặt bản cập nhật macOS mới trên máy chính vì đây là phần mềm phát hành sớm và có thể còn tồn đọng nhiều lỗi.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chứng tỏ độ HOT: Cháy hàng chỉ sau 10 tiếng, số lượng đặt mua gấp 5 lần số lượng hiện có tại Việt Nam!

Thom Browne là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới được nhiều người biết đến, thế nhưng sau khi có những sản phẩm collab với thương hiệu SamSung thì Thom Browne đã được biết đến nhiều hơn với những sản phẩm smartphone phiên bản cao cấp.

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

Máy tính xách tay tốt nhất năm 2021: lựa chọn hàng đầu cho mọi người dùng và mọi ngân sách

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc máy tính xách tay tốt nhất có thể mua vào năm 2021 thì không có gì khác hơn. Bạn có thể tham khảo những dòng máy tính xách tay dưới đây nhé:

1900 8682
Liên hệ cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo