iPhone 15 lộ diện hoàn toàn với hàng loạt đổi mới: Thiết kế lột xác, kích cỡ lớn hơn, 1 nâng cấp hứa hẹn gây bão

Những hình ảnh mới đây của iPhone 15 cho thấy chiếc điện thoại này sẽ có cổng USB-C, kích thước màn hình lớn hơn bản tiền nhiệm cùng thiết kế Dynamic Island gây sốt.

Sau khi dòng iPhone 15 Pro rò rỉ những hình ảnh đầu tiên, mới đây chuyên trang hình ảnh của iPhone 15 tiêu chuẩn lại tiếp tục lộ diện với nhiều điểm nhấn như cổng sạc Type-C mới và màn hình Dynamic Island.

Cụ thể, theo hình ảnh rò rỉ của tài khoản Unknownz21, iPhone 15 gây chú ý với cụm Dynamic Island đã xuất hiện trên dòng tiêu chuẩn, giống như mọi người đã dự đoán trước đó. Theo đó, iPhone 14 series có thể sẽ là thế hệ iPhone cuối cùng của Apple còn sử dụng "tai thỏ", thứ đã xuất hiện trên iPhone X từ cách đây 6 năm.

Bên cạnh hình ảnh rò rỉ được đăng tải bởi Unknownz21, trang 9to5Mac và Ian Zelbo mới đây cũng đăng tải loạt ảnh iPhone 15 tiêu chuẩn, được thiết kế dựa trên bản vẽ cung cấp bởi các nguồn uy tín.

Hình ảnh cho thấy iPhone 15 sẽ không còn "tai thỏ" ở mặt trước, thay vào đó là Dynamic Island. Tính năng này được cho ra mắt lần đầu trên iPhone 14 Pro, gồm phần khuyết cho cảm biến và camera trước, có thể mở rộng chiều dài để hiện thêm thông tin nhờ bổ trợ từ phần mềm.

Bên cạnh đó, theo những hình ảnh mới nhất, kích thước màn hình của iPhone 15 bản tiêu tiêu chuẩn sẽ được lên 6.2 inch. Khi đặt cạnh iPhone 15 Pro, có thể thấy tổng thể của máy dài hơn một chút so với màn hình 6.1 hiện tại.

Một thay đổi khác nằm ở cạnh dưới với cổng kết nối USB-C thay cho Lightning. Đây là động thái nhằm tuân thủ quy định chuẩn hóa cổng sạc của Liên minh châu Âu (EU), có hiệu lực từ năm 2024.

So với cổng Lightning, USB-C cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị hơn, có thể hỗ trợ sạc nhanh và truyền dữ liệu tốc độ cao. Tuy nhiên, chưa rõ Apple sẽ áp dụng giao thức nào cho cổng USB-C trên iPhone 15.

Tuy vậy, đây mới chỉ là những thông tin rò rỉ đầu tiên của iPhone 15. Và rất có thể đây không phải là thiết kế cuối cùng và cùng chờ đón vào thời điểm ra mắt chính thức vào tháng 9 năm nay, iPhone 15 sẽ có những thay đổi như thế nào.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Visa, Master, Jcb Và Nhiều Loại Khác (Thẻ Ghi Nợ Creadit)

Huy Hoàng Mobile hỗ trợ bạn phương thức trả góp nhanh chóng đơn giản để có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách dễ dàng nhất.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

1900 8682