Apple sẽ ra mắt màn hình Mini-LED 27 inch mới vào tháng 10/2022

Theo nhà phân tích màn hình Ross Young, Apple hiện có kế hoạch phát hành màn hình 27 inch mới với đèn nền Mini-LED vào tháng 10 do việc đóng cửa ở Thượng Hải vì đại dịch Covid-19 khiến việc sản xuất sản phẩm này bị trì hoãn.

Trong một tweet, Young cho biết Apple đang trong quá trình chuyển sản xuất màn hình từ Quanta Computer sang một nhà cung cấp hoặc địa điểm khác, và điều này dẫn đến sự chậm trễ. Young cho biết kế hoạch mới của “Táo khuyết” là giới thiệu màn hình ngoài mới của mình vào tháng 10 năm nay, trong khi trước đó nhà phân tích này tuyên bố màn hình Mini-LED 27 inch sẽ được phát hành vào tháng 6, tại sự kiện WWDC 2022.

Đèn nền Mini-LED sẽ mở đường cho màn hình có tính năng ProMotion với tốc độ làm tươi có thể thay đổi lên đến 120Hz. Điều này khiến cho màn hình ngoài mới của Apple về cơ bản là một chiếc "Studio Display Pro", nhưng không rõ liệu công ty có sử dụng thương hiệu đó hay không. Đáng tiếc là hiện chúng ta vẫn chưa có thông tin về giá bán cũng như các tính năng khác của màn hình ngoài mới này.

Young, CEO của Display Supply Chain Consultants, trước đây đã tiết lộ chính xác rằng iPad mini thế hệ thứ sáu sẽ có màn hình 8.3 inch và các mẫu MacBook Pro 14 inch/16 inch sẽ có ProMotion. Do đó, thông tin rò rỉ ngày hôm nay được giới chuyên môn đánh giá có độ tin cậy khá cao. Huy Hoàng Mobile sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn.

Theo: Macrumors

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chứng tỏ độ HOT: Cháy hàng chỉ sau 10 tiếng, số lượng đặt mua gấp 5 lần số lượng hiện có tại Việt Nam!

Thom Browne là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới được nhiều người biết đến, thế nhưng sau khi có những sản phẩm collab với thương hiệu SamSung thì Thom Browne đã được biết đến nhiều hơn với những sản phẩm smartphone phiên bản cao cấp.

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

Máy tính xách tay tốt nhất năm 2021: lựa chọn hàng đầu cho mọi người dùng và mọi ngân sách

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc máy tính xách tay tốt nhất có thể mua vào năm 2021 thì không có gì khác hơn. Bạn có thể tham khảo những dòng máy tính xách tay dưới đây nhé:

1900 8682
Liên hệ cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo