Apple có kế hoạch thay thế iPhone bằng AR trong 10 năm nữa

Apple có kế hoạch thay thế iPhone bằng AR trong 10 năm nữa

Cùng một lưu ý rằng nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho biết công ty sẽ ra mắt tai nghe AR mới vào năm 2022, ông cũng dự đoán rằng iPhone sẽ tồn tại lâu hơn 10 năm nữa và sau đó, Apple sẽ thay thế nó bằng AR.

 

Không phải hôm nay các nhà phân tích mới thảo luận về sự kết thúc của iPhone và họ không đơn độc. Đã một vài năm Apple đã thay đổi chiến lược để thêm “Dịch vụ” vào các sản phẩm “Phần cứng” và “Phần mềm” của mình.

Mặc dù Apple là công ty có giá trị nhất mọi thời đại, nhưng CEO Tim Cook nhận thức được rằng một doanh nghiệp không thể phụ thuộc quá nhiều vào một sản phẩm và cho đến ngày nay, một nửa doanh thu của công ty vẫn là về iPhone.

Với suy nghĩ đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple tin rằng tương lai của Apple gắn liền với thực tế tăng cường và thành công của tai nghe AR của Apple.

                                

Mục tiêu của Apple là thay thế iPhone bằng AR trong vòng 10 năm, do đó nhu cầu về ABF của tai nghe AR sẽ vượt quá ít nhất một tỷ chiếc trong vòng 10 năm. Nhà cung cấp ABF duy nhất của Apple, Unimicron, sẽ là người hưởng lợi hàng đầu.

Mặc dù không rõ liệu tai nghe Apple AR được đồn đại từ lâu này có hoạt động mà không có iPhone hay không trong thế hệ đầu tiên của nó, nhưng Kuo tin rằng nó sẽ làm được, vì điều này có thể ảnh hưởng đến thành công của sản phẩm. Nếu tai nghe AR chỉ được định vị như một phụ kiện dành cho Mac hoặc iPhone, nó sẽ không có lợi cho sự phát triển của sản phẩm. Tai nghe AR hoạt động độc lập đồng nghĩa với việc nó sẽ có hệ sinh thái riêng và mang đến trải nghiệm người dùng linh hoạt và hoàn thiện nhất.

                                    

Nhà phân tích cũng bình luận về sự thay đổi khổng lồ mà công ty sẽ phải thực hiện nếu Apple thực sự muốn AR thay thế iPhone trong 10 năm tới. Ông viết rằng sản phẩm này không chỉ phải hoạt động với “nhiều loại ứng dụng” hơn là các ứng dụng cụ thể, mà công ty còn phải bán “ít nhất” 1 tỷ thiết bị AR trong 10 năm: Hiện tại, có hơn một tỷ người dùng iPhone đang hoạt động. Nếu mục tiêu của Apple là thay thế iPhone bằng AR trong vòng mười năm, thì điều đó có nghĩa là Apple sẽ bán được ít nhất một tỷ thiết bị AR trong mười năm. Bạn có tin rằng iPhone sẽ sớm ra mắt? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ được thay thế bởi một số loại thiết bị AR không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chứng tỏ độ HOT: Cháy hàng chỉ sau 10 tiếng, số lượng đặt mua gấp 5 lần số lượng hiện có tại Việt Nam!

Thom Browne là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới được nhiều người biết đến, thế nhưng sau khi có những sản phẩm collab với thương hiệu SamSung thì Thom Browne đã được biết đến nhiều hơn với những sản phẩm smartphone phiên bản cao cấp.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

Máy tính xách tay tốt nhất năm 2021: lựa chọn hàng đầu cho mọi người dùng và mọi ngân sách

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc máy tính xách tay tốt nhất có thể mua vào năm 2021 thì không có gì khác hơn. Bạn có thể tham khảo những dòng máy tính xách tay dưới đây nhé:

1900 8682
Liên hệ cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo