iPhone 6 Plus có thể sớm trở thành sản phẩm cổ điển của Apple

iPhone 6 Plus có thể sớm trở thành sản phẩm cổ điển của Apple
Apple sẽ sớm cập nhật danh sách các sản phẩm Apple cổ điển của mình. Điện thoại mới tham gia danh sách có thể là iPhone 6 Plus, theo bản ghi nhớ nội bộ bị rò rỉ do MacRumors thu được. Điều đó có nghĩa là đã hơn 5 năm kể từ khi Apple ngừng bán iPhone.

 

iPhone 6 Plus có thể sẽ sớm trở thành cổ điển!

Nếu bạn đang thắc mắc sản phẩm cổ điển của Apple là gì thì bạn nên biết rằng đây là những sản phẩm công ty đã ngừng phân phối trên 5 năm và dưới 7 năm. Apple cung cấp các bộ phận của thiết bị cho người dùng và các Trung tâm được Apple ủy quyền trong khoảng 5 năm. Hiện tại, danh sách này bao gồm iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5 và iPhone 5C.

                                         

Để nhớ lại, iPhone 6 và 6 Plus đã được ra mắt vào năm 2014 và có màn hình lớn để cạnh tranh với các điện thoại Android đã đi kèm với một chiếc. Những chiếc điện thoại này thu hút được nhu cầu mạnh mẽ và iPhone 6 đã bán chạy ngay cả trong năm 2018. Tuy nhiên, mẫu Plus đã bị ngừng sản xuất vào năm 2016, chính xác là lý do tại sao nó sẽ sớm trở thành cổ điển. Hơn nữa, cả hai điện thoại đều mất hỗ trợ iOS vào năm 2019 khi iOS 13 được phát hành.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mẫu iPhone này đã lỗi thời. Các sản phẩm lỗi thời của Apple cần phải vượt qua mốc 7 năm không bán. Điều đó có nghĩa là iPhone 6 Plus có thể là một chiếc vào năm 2023. Đối với iPhone 6, rất có thể nó sẽ trở thành một sản phẩm cổ điển 2 năm sau đó.

Đối với những người chưa biết, những chiếc iPhone lỗi thời hiện tại của Apple là iPhone đầu tiên, iPhone 3G (Trung Quốc đại lục) 8GB, iPhone 3G (8GB, 16GB), iPhone 3GS (Trung Quốc đại lục) 16GB, 32GB, iPhone 3GS (8GB), iPhone 3GS (16GB, 32GB), iPhone 4 CDMA, iPhone 4 CDMA (8GB), iPhone 4 16GB, 32GB, iPhone 4 GSM (8GB), Đen và iPhone 4S (8GB).

Có nhiều sản phẩm của Apple trong danh sách Cổ điển / Đã lỗi thời và bạn có thể xem qua tại đây. Đây có thể không phải là tin tốt đối với nhiều người dùng iPhone 6 Plus, những người có lẽ nên nâng cấp. bạn có phải là một trong số họ không? Bạn cảm thấy thế nào về cái này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chứng tỏ độ HOT: Cháy hàng chỉ sau 10 tiếng, số lượng đặt mua gấp 5 lần số lượng hiện có tại Việt Nam!

Thom Browne là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới được nhiều người biết đến, thế nhưng sau khi có những sản phẩm collab với thương hiệu SamSung thì Thom Browne đã được biết đến nhiều hơn với những sản phẩm smartphone phiên bản cao cấp.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

Máy tính xách tay tốt nhất năm 2021: lựa chọn hàng đầu cho mọi người dùng và mọi ngân sách

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc máy tính xách tay tốt nhất có thể mua vào năm 2021 thì không có gì khác hơn. Bạn có thể tham khảo những dòng máy tính xách tay dưới đây nhé:

1900 8682
Liên hệ cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo